Giới thiệu

IMG_4184Viet Hoa Holding Corp Vietnam được thành lập vào năm 2007; là một trong những tập đòan giao nhận vận tải chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Viet Hoa Holding Corp Vietnam  là một trong những công ty thành viên trực thuộc Tập Đòan Việt Hoa.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm của một doanh nghiệp giao nhận kho vận hàng đầu Việt nam, Viet Hoa Holding Corp Vietnam  đã nhanh chóng phát huy ưu thế chủ động của mô hình mới và sự năng động của đội ngũ nhân viên vừa có kinh nghiệm vừa có sức trẻ, liên tục phát triển có sự tăng trưởng cao đều đặn hàng năm cả về quy mô và phạm vi họat động, chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi có 3 văn phòng chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng . Chúng tôi có hệ thống kho bãi với diện tích khoảng 4000 m2 đặt ngay trung tâm thành phố ; đội xe nâng phục vụ bốc dỡ hàng tại kho; có trên 80 xe chở Container và xe tải nhẹ phục vụ việc vận tải nội địa . Điều này làm cho chúng tôi có khả năng tiết kiệm chi phí và thời gian hơn. Với tất cả các thiết bị này và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm về các dịch vụ kết nối một cách suôn sẻ và giao hàng chất lượng của chúng tôi. 

 

Sứ mệnh & Phương châm họat động :

Hoạt động của Viet Hoa được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với các khách hàng và đối tác để đạt mục đích là mang lại thành công cho tất cả. Sứ mệnh của chúng tôi là  Kết nối – Phát triển

 Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics, Viet Hoa  luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả. Phương châm hoạt động của chúng tôi là   Chuyên nghiệp – Hiệu quả  – Tin cậy

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT SAU ĐĂNG KÝ